เอาแล้วไง ยัยแฟนเก่าดันเป็นลูกสาวแม่ใหม่ ซับไทย 1080p

ไลท์โนเวลซีรีส์ Mamahaha no Tsurego ga Moto kanodatta ยอดเยี่ยมในซีรีส์ที่ฉันถูกใจที่สุดตลอดไป นักแสดงทุกตัวน่ารักและก็หล่อมากมาย นักเขียน Kysuke Kamishiro และคนวาดภาพประกอบ Takayaki ได้ดำเนินงานที่สุดยอดกับงานศิลปะ ประเด็นนี้เป็นเรื่องราวของแม่เลี้ยงคู่หนึ่ง ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นลูกติดของอีกคนหนึ่ง พวกเขาทั้งคู่แต่งงานกันและก็มีบุคลิกที่แตกต่างกันมาก

image

"Mamahaha no Tsurego ga Moto Kanonatta" เป็นรอมคอมญาติที่กระจายเสียงทีแรกในส.ค. 2017 ที่ Kakuyomu นำแสดงโดย ไม่ซูโตะ อิริโตะ แล้วก็ อิซานะ ฮิงาชิระ ประเด็นนี้เกิดเรื่องราวของญาติสองพี่น้องระหว่างที่พวกเขาพากเพียรไขปริศนาเกี่ยวกับการตายของพ่อของพวกเขา เรื่องราวดังนี้เป็นความเข้าใจผิดที่ทำให้ลูกบุญธรรมสองคนพัฒนาสายสัมพันธ์ที่ผิดปกติรวมทั้งนักแสดงก็สนิทสนมกันมากเพิ่มขึ้นเมื่อพวกเขาไป

Yume เอาแล้วไง ยัยแฟนเก่าดันเป็นลูกสาวแม่ใหม่ ซับไทย Irido รวมทั้ง Mizuto พบกันคราวแรกที่ห้องหนังสือรวมทั้งเริ่มมีความเกี่ยวข้องกัน แต่ หลังจากปิดเทอมฤดูร้อน พวกเขาแยกจากกันรวมทั้งเก็บเป็นความลับ ต่อจากนั้นบิดาของไม่ซูโตะก็แต่งงานกับแม่ของยูเมะ และก็พวกเขาเปลี่ยนเป็นญาติพี่น้องร่วมบิดามารดาที่มีนามสกุลเดียวกัน อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ตัดสินใจที่จะปกปิดความเชื่อมโยงของพวกเขาจากชีวิตสมรสใหม่ของพ่อแม่โดยปฏิบัติต่อกันเสมือนพี่สะใภ้

Yume Ayai

เรื่องราวเกี่ยวกับนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย มิซึโตะ อิริโดะ และก็ ยูเมะ อายาอิ ซึ่งถูกบังคับให้พบกันเมื่อคู่รักใหม่ของบิดามารดาของพวกเขาให้กำเนิดลูก หากว่าบิดามารดาของพวกเขาจะแยกทางกัน แต่ว่าบิดาของยูเมะไม่สนใจครอบครัวและก็ทั้งคู่ก็เริ่มออกเดทกัน อย่างไรก็แล้วแต่ ทั้งคู่ได้คบชู้สู่ชายกันอย่างเร็ว และเมื่อยูเมะรู้เรื่องการแต่งงานครั้งใหม่ของมิซูโตะกับเพศหญิงอีกคน เธอก็เลยตัดสินใจอยู่บ้านของเขาและก็มานะเอาชนะใจเขา หากว่าคุณจะอายุน้อยกว่ามิซูโตะ แม้กระนั้นความสามารถด้านวิชาการของคุณทำให้คุณเป็นคู่ปรับที่เด่นสำหรับเพื่อการต่อสู้กับไม่ซูโตะ

แม้ว่าจะไม่มีการเปิดเผยว่าเหตุใดพวกเขาทั้งสองก็เลยเจอกันในโรงเรียนมัธยมศึกษาต้น พวกเขามีความผูกพันที่มั่นคงและก็แบ่งปันความรักให้กันและกัน Mineaki พ่อของ Mizuto เป็นพ่อเลี้ยงของ Yume อย่างไรก็ตาม ประเด็นนี้เขายังคงห่างเหินและครั้งคราวก็แกล้งเพศหญิงสองคน โดยเฉพาะเมื่อพวกเขาอยู่ร่วมกัน ไม่ซูโตะยังมีส่วนร่วมในความเกี่ยวข้องระหว่างยูเมะแล้วก็มิซูโตะอีกด้วย

Isana Higashira

Isana Higashira ตัวนำหลักของการ์ตูนเรื่อง Mamahaha no Tsurego ga Motokanodatta เป็นเด็กผู้หญิงขี้อายและขี้อาย ผู้หลงเสน่ห์ Mizuto ที่หล่อเหลาและก็ลึกลับ ความเกี่ยวพันระหว่างเธอกับมิซูโตะไม่ค่อยมีความสุขนักเพราะคุณริษยาการบรรลุเป้าหมายของคู่ปรับในโรงเรียน เธอพากเพียรหลบซ่อนความรู้สึกของคุณจากมิซูโตะ แต่เขาพยายามชักนำให้คุณยอมรับรักกับเขา ทั้งสองมีบุคลิกคล้ายกัน ทั้งคู่มีตาสีเขียว หน้าอกใหญ่ แล้วก็ผมบ็อบสั้น พวกเขายังมีด้านขี้เล่นเมื่ออยู่ร่วมกัน

Mizuto เป็นนักแสดงศิลป์การต่อสู้ที่มีพรสวรรค์ รวมทั้ง Mizuto เป็นนักกายกรรมที่มีพรสวรรค์ ในช่วงมัธยมต้น มิซึโตะรวมทั้งยูเมะเป็นเพื่อนกันรวมทั้งอยู่ด้วยกันจนถึงมัธยมปลาย อย่างไรก็ตาม ตามชะตาชีวิต พวกเขาจึงตกลงใจแยกทางกัน หลังจากผ่านไปสองสัปดาห์ พวกเขาก็ได้กลับมาพบกันอีกทีในฐานะญาติพี่น้องต่างแม่ และยูเมะก็ตกตะลึงเมื่อเห็นพี่ชายต่างแม่ทำแบบเดียวกัน

Kogure Kawanami

มังงะที่ดัดแปลงแก้ไขจากไลท์โนเวลซีรีส์ Mamahaha no Tsurego ga Moto Kajira กำลังอยู่ในระหว่างจัดการ โดยมี Rei Kasukabe เป็นโปรเจ็กต์ มังงะมีกำหนดฉายในเดือนกรกฎาคม ทางช่องสามช่อง ดังเช่น Tokyo MX, AT-X และ BS NTV อนิเมะมีอยู่ในเว็บ สำหรับข้อมูลอื่นๆ โปรดเยี่ยมชมเว็บอย่างเป็นทางการของการแสดง

เรื่องราวเกี่ยวกับความข้องเกี่ยวระหว่างมิซูโตะและก็ยูเมะ พวกเขากลายเป็นลูกพี่ลูกน้องกันเมื่อแม่ของไม่ซูโตะแต่งงานกับพ่อของพวกเขา